Đại học Thú y Hà Nội Xét tuyển Học bạ THPT năm 2018

Ngày 13/07/2018

Đại học Thú y Hà Nội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung hay không? Số chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung Đại học Thú y Hà Nội là bao nhiêu chỉ tiêu? Mức điểm xét tuyển đảm bảo chất lượng đầu vào đợt 2 năm 2018 của Đại học Thú y Hà Nội cho từng phương thức xét tuyển là bao nhiêu?….

Đại học Thú y Hà Nội ra giấy báo cho thí sinh xét tuyển đợt 1 năm 2018

Những ngày gần đây khi mà các trường đại học kết thúc và công bố kết quả xét tuyển đợt 1 năm 2018 với những mức điểm chuẩn “chót vót” kỷ lục từ trước đến nay khiến cả xã hội xôn xao. Chính điều này khiến cuộc chạy đua nộp hồ sơ xét tuyển vào các đại học, và đặc biệt ở những ngành học “hót” và “thời thượng” như Ngành  Thú y trở lên nóng hơn bao giờ hết.

Cho nên, thí sinh có nguyện vọng học tập tại Đại học Thú y Hà Nội – Khoa Thú y Trường Đại học Đông Đô ở đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung cần nắm rõ những tiêu chí xét tuyển Nguyện vọng đợt 2 của nhà trường dưới đây:

Những Tiêu chí Xét tuyển NV Bổ sung Đại học Thú y Hà Nội

Khoa Thú y Trường Đại học Đông Đô vừa kết thúc tuyển sinh đợt 1 năm 2018 và thông báo tiếp tục xét tuyển thêm “200 chỉ tiêu” Đại học Thú y hệ chính quy nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2018 với những tiêu chí cho từng hình thức xét tuyển cụ thể dưới đây:

* Tiêu chí đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa từ năm 2017 trở về trước và những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 nhưng không đăng ký xét tuyển đại học với điều kiện sau:

1. Điều kiện cần: Nhà trường yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (tốt nghiệp GDTX, hoặc bổ túc văn hóa…). Đồng thời thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.
  2. Điều kiện đủ: Học sinh cần đạt trung bình kết quả học tập theo các tổ hợp môn xét tuyển từ 6,0 điểm trở lên. Với Ngành Thú y là các tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:
  • Khối A: Toán – Vật Lý – Hóa học.
  • Khối B: Toán – Hóa học – Sinh Học.
  • Khối A1: Toán – Vật Lý – Tiếng Anh.
  • Khối D1:Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh.

* Đối với hình thức xét tuyển điểm thi THPT năm 2018: Ở phương thức này chỉ dành cho đối tượng có tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng, với điều kiện: Học sinh có điểm thi tối thiểu từ 15,5 ( bằng điểm sàn đại  học) trở lên mới được xét tuyển.

Lưu ý: Cả 2 phương thức có giá trị xét tuyển là như nhau, các thí sinh trúng tuyển đều được tham gia học tập Ngành Thú y hệ Đại học Chính quy tại Đại học Đông Đô. Nhà trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ có 200 chỉ tiêu (tiến hành xét tuyển đến hết chỉ tiêu sẽ dừng lại) cho nên thí sinh nộp hồ sơ về trường càng sớm cơ hội trúng tuyển càng cao hơn. Trường hợp nộp muộn khi đã hết chỉ tiêu sẽ không vào được nữa.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về phòng tuyển sinh Đại học theo địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0166.3509.167 ( Thầy Chiến)