Học Trung cấp Mầm non chẳng lo thất nghiệp

Ngày 05/10/2017

Thất nghiệp là một vấn nhức nhối mà cả xã hội phải đau đầu .Có thể nói với sinh viên sau khi ra trường hiện nay thì kiếm được việc làm đã là khó, để có được một công việc phù hợp và có được mức đãi ngộ tốt lại càng khó hơn rất nhiều. Trước tình trạng này , theo thống kế của bộ Lao động thì tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp trung cấp mầm non là một trong những ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất . Do vậy mà lượng hồ sơ đăng kí học Trung cấp Mầm non những năm gần đây ngày càng tăng vọt. Trung cấp sư phạm mầm non Thái Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn những yếu tố nào khiến ngành Sư phạm Mầm non, cụ thể là Trung cấp mâm non lại nhận được sự quan tâm của thí sinh nhiều như thế ?

>> Tại sao nguồn nhân lực của ngành sư phạm mầm non thiếu hụt trầm trọng?

>> Học trung cấp mầm non chẳng lo thất nghiệp

>>Nhầm lẫn điểm ưu tiên: Thí sinh sốc vì bị trường từ chối trong ngày nhập học

Cơ hội việc làm rộng mở khi học trung cấp Mầm non

Theo thống kê mới nhất của Bộ GD&ĐT  thì cả nước  vẫn thiếu hơn 20.000 giáo viên các bậc  sư phạm mầm non, giáo viên tiểu học, trung học công lập trực thuộc các huyện, các thị xã năm 2016. Qua đây có thể thấy nhu cầu nguồn nhân lực giáo viên mầm non và tiểu học  vẫn còn là  rất lớn.

Nế như các khối ngành khác như kinh tế, công nghệ ,... ngành sư phạm mầm non đang ở trong tình khan hiếm nhân lực.Vì vậy  mà sau khi ra trườngcử nhân sư phạm mầm non không phải trật vật ,vất vả đi kiếm việc làm như phần đông các ngành khác hiện nay.

Với yêu cầu trông trẻ cao như hiện giờ trên thị Trường, thì học sinh sinh viên học ngành này ra xin việc không hề khó. Họ hoàn toàn có thể xin vào trường công lập hoặc còn nếu không thì rất có thể làm việc tại những trường tư với chế độ cũng tương đối tốt và cơ hội thăng tiến rộng mở.

Đặc thù công việc ngành Sư phạm Mầm non

Thực chất ngành  sư phạm mầm non không phải là nghề đơn giản ai cũng  có thể làm được như mọi người vẫn nghĩ. Để  làm một giáo viên mầm non chuyên nghiệp  bạn phải được đào tạo đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng mới có thể làm tốt công việc của mình bởi giáo viên mầm non không đơn giản chỉ là trông trẻ ,đút cơm,  cho các bé…... mà giáo viên mầm non còn phải dạy các bé những kỹ năng sống. Ví dụ như dạy các bé biết xếp hàng, hắt hơi thì phải che miệng, không nói chuyện lớn khi ăn … Công việc này cũng đòi hỏi ở giáo viên nhiều kỹ năng kiến thức cũng như sự kiên nhẫn và lòng yêu trẻ.

Không thể phủ nhận rằng học trung cấp mầm non mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Nếu bạn cũng yêu thích và mong muốn trở thành một giáo viên mầm non thì hãy quyết tâm theo đổi muong ước của mình . Trung cấp sư phạm mầm non Thái Nguyênbằng kinh nghiệm , uy tín của mình sẽ đồng hành , chắp cánh cùng bạn!

 

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng 301, Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp
Nguyên,  số 36, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

(Trong Trung tâm đào tạo Vận động viên Cấp cao Hà Nội, Cạnh khách sạn CROWNE PLAZA)

Địa chỉ Thái Nguyên:  Số 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội