Học Văn Bằng 2 Mầm Non – Tiểu Học Ra Trường Tháng 8/2018

Ngày 10/11/2017

Bạn tốt nghiệp ra trường mà vẫn chưa tìm được công việc đúng chuyên ngành học? Bạn đang cần học thêm một nghề mới để xin việc mà không muốn mất nhiều thời gian?

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non, tiểu học

>> Vì sao nên học trung cấp mầm non tại trường Trung Cấp Thái Nguyên

>> Kinh nghiệm học văn bằng 2 trung cấp mầm non

Hãy đăng ký xét tuyển hệ văn bằng 2 chuyên ngành sư phạm mầm non – sư phạm tiểu học ngay hôm nay để nhận được nhiều cơ hội hơn nữa!

• Thời gian học ngắn, dự kiến tháng 7/2018 có thể tốt nghiệp
  • Tạo điều kiện cho sinh viên vừa đi học vừa đi làm
  • Giới thiệu công việc làm thêm khi đang học cũng như sau khi tốt nghiệp ra trường

I. Ngành đào tạo

– Sư phạm mầm non

– Sư phạm tiểu học

II. Đối tượng tuyển sinh

– Là những người đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy, tại chức, từ xa của các ngành đào tạo có nguyện vọng học hệ văn bằng 2 chuyên ngành mầm non, tiểu học. Thời gian học linh động (ngoài giờ hành chính).

– Cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường mầm non, trung học cơ sở…tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng , đại học… có nguyện vọng học mầm non, tiểu học học ngoài giờ hành chính.

III. Cơ hội của sinh viên khi theo học hệ văn bằng 2 chính quy

– Được cấp bằng chính quy sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

– Sinh viên sẽ được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học hệ chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học.

– Sinh viên được đào tạo trong môi trường học chuyên nghiệp, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Sau khi học có thể nắm rõ đầy đủ và lập kế hoạch giáo án nội dung môn học của ngành mầm non, tiểu học.

– Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong suốt quá trình học.

– Tạo điều kiện thực tập tại các trường uy tín.

– Sinh viên được tư vấn và giới thiệu việc làm ngay khi kết thúc chương trình học.

– Sinh viên học xong có đủ điều kiện để thi viên chức các cơ sở giáo dục.

– Đủ điều kiện mở trường Mầm Non Tư Thục (Nếu có nhu cầu với ngành giáo dục Mầm Non)

– Được hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục thành lập trường tư thục (nếu có nhu cầu).

IV. Thời gian đào tạo và cấp bằng

– Thời gian đào tạo 1 năm đối với thí sinh có bằng TCCN ngành khác: hệ văn bằng 2 trung cấp.

V. Hồ sơ bao gồm

– Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo (có công chứng)

– Học bạ THPT (photo công chứng)

– Sơ yếu lý lịch HSSV có xác nhận của địa phương.

– Giấy khai sinh bản sao (Photo công chứng).

– Chứng minh nhân dân (photo công chứng)

– 04 ảnh 3×4 ( Mặt sau nghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

– 02 phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ tên địa chỉ người nhận và số điện thoại).

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH *

Địa chỉ nộp hồ sơ:  Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao . (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ Thái Nguyên:  Số 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0983.504.890 ( Thầy Bình ) || 0164.944.2249 ( Thầy Hòa)