Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngày 25/10/2016

“ Hồ sơ liên thông lên cao đẳng Dược bao gồm những gì? Khai hồ sơ cần lưu ý những gì? Nộp hồ sơ ở đâu? ” là những câu hỏi mà hầu hết các thí sinh có mong muốn liên thông lên Cao đẳng Dược đang tìm câu trả lời chính xác.

>> Những điều cần lưu ý khi liên thông Cao đẳng Dược

>> Điểm chuẩn liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Giải đáp thắc mắc của các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hướng dẫn làm hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Dược như sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN ngành Dược
  • Bản sao công chứng bảng điểm TCCN ngành Dược
  • Bản sao công chứng bằng THPT
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3*4 ( yêu cầu ảnh được chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
  • 1 bản sơ yếu lí lịch ( thí sinh cần điền đầy đủ thông tin bản thân, dán ảnh, xin dấu giáp lai công chứng tại địa phương).

Sau khi được nhà trường phê duyệt hồ sơ, các thí sinh sẽ trải qua kỳ thi liên thông lên Cao đẳng Dược với 3 môn thi bao gồm: môn chuyên ngành, môn cơ sở, môn cơ bản.

Điểm chuẩn để được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm nay dao động từ 15-17 điểm. Yêu cầu là không môn nào đạt điểm liệt.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Các thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 2: Các thí sinh chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mọi thắc mắc cần tư vấn liên hệ số điện thoại: 096.128.6664 ( gặp Thầy Hòa) // 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).