Lý do nào để bạn theo học ngành Sư phạm Mầm Non?

Ngày 06/05/2019

Ngành Sư Phạm Mầm non là một ngành vô cùng quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Thế nhưng lý do gì mà ngành sư phạm mầm non trở nên quan trọng đến vậy?

Lý do để bạn theo học ngành  Sư phạm Mầm Non?

Lý do để học ngành giáo dục mầm non

Mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Do vậy, ngành Mầm non là ngành luôn được sự quan tâm của Nhà nước và xã hội.

Khoảng những năm 2015-2016 học sinh đổ xô đi học các khối ngành kinh tế, tài chính, xây dựng…dẫn đến tình trạng thất nghiệp cao ở những ngành đào tạo này trong những năm gần đây. Cùng với đó là sự phát triển kinh tế đi đôi với việc mở rộng quy mô, số lượng các trường mầm non Công lập, Tư thục dẫn đến tình trạng thiếu hụt đội ngũ Giáo viên mầm non.

Giáo viên mầm non là một nghề cao quý, bởi không chỉ đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành giáo dục, không chỉ công hiến tri thức để đào tạo cho lớp lớp học sinh, mà những giáo viên mầm nom còn là người đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên nền tảng trí tuệ, nhân cách của mỗi trẻ nhỏ.

Người ta vẫn có câu “cô giáo như mẹ hiền”. Trên đời này thử hỏi có thứ tình nghĩa nào thiêng liêng và đáng trân quý như tình mẫu tử? Chỉ điều này thôi cũng đủ để thấy được tầm quan trọng của những giáo viên mầm non như thế nào rồi.

Cần chọn cho mình một ngôi trường tốt nhất

Chọn cơ sở đào tạo tốt nhất

Để chọn cho mình một ngôi trường đào tạo Giáo viên Mần Non tốt nhất, hãy đến với Trường Trung Cấp Thái Nguyên. Đây là một trong những trường đào tạo mầm non đã được Bộ Giáo dục công nhận là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng trong khối trung cấp. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều hệ đào tạo khác nhau như:  Văn bằng 2 mầm non, Liên thông mầm non và Trung cấp mầm non

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, khi tốt nghiệp ra trường sinh viên nắm vững về chuyên môn, giỏi tay nghề, ý thức đạo đức nghề nghiệp cao. Để có thể theo học ngành Giáo dục mầm non tại trường Trung cấp Thái Nguyên thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển tại:

Địa Chỉ nộp hồ sơ: 

- Cơ sở 1: số 3/158 đường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

- Cơ sở 2: Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội