Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngày 08/03/2017

Theo thông tin mới nhất của Bộ GD-ĐT, kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 22/06/2017 đến hết ngày 24/06/2017 và dự kiến sẽ có kết quả thi nhanh và sớm nhất so với những năm trước. Theo đó, các trường ĐH, CĐ sau khi biết kết quả thi sẽ chính thức tuyển sinh và quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường Cao đẳng trực thuộc Bộ LĐ&TBXH và giành được sự tin tưởng đặc biệt của sinh viên theo học cũng như của Bộ. Năm 2017, trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với những hình thức hết sức có lợi cho các thí sinh.

Ngành Cao đẳng Dược là ngành trọng điểm trong kế hoạch phát triển nhân lực y tế của Bộ Y tế và cũng là ngành được trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chú trọng đào tạo về mặt chất lượng cũng như đảm bảo số lượng mà Bộ Y tế đề ra.

Để được xét tuyển vào ngành, các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển như sau:

Hình thức xét tuyển 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia.

+ Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT hoặc tương đương

+ Tổ hợp môn xét tuyển: Khối A gồm Toán, Lý, Hóa và khối B gồm Toán, Hóa Sinh.

Trường sẽ lấy thí sinh có điểm từ cao đến thấp, cho tới khi hết chỉ tiêu.

+ Hạnh kiểm của thí sinh đạt từ Khá trở lên.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hình thức xét tuyển 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học THPT

+ Các thí sinh phải tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT hoặc tương đương

+ Điểm TBC lớp 12 trong học bạ đạt từ 5,0 trở lên.

Nhà trường sẽ lấy thí sinh có điểm từ cao xuống thấp, tới khi hết chỉ tiêu.

+ Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên

Thời gian xét tuyển NV1: 10/03/2017 đến hết ngày 15/08/2017

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường sẽ nhận hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần

+ Sáng : từ 7h30 - 11h30

+ Chiều: từ 13h30 – 17h30

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách thức nộp hồ sơ:

• Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Cách 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Cách 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://trungcapthainguyen.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.html

Số điện thoại tư vấn cụ thể096.128.6664 ( gặp )// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).