Thông tin tuyển sinh chi tiết của Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội

Ngày 16/11/2017

Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội tuyển sinh các lớp trung cấp nấu ăn và văn bằng 2 nấu ăn, mỗi năm cung cấp một lượng lớn nhân lực làm trong ngành nghề ẩm thực nấu ăn cho thị trường lao động. Nội dung dưới đây cung cấp chi tiết về thông tin tuyển sinh về lớp trung cấp nấu ăn cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về lớp học này.

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngành kỹ thuật chế biến món ăn

>> Những phẩm chất và kỹ năng cần thiết của người đầu bếp

Thông tin tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn 2017.

Nghề nấu ăn hiện nay dễ dàng tìm được công việc ổn định, nhiều cơ hội phát triển đi kèm với những thời cơ để kinh doanh. Muốn theo đuổi nghề này thì bạn cần có kiến thức sâu rộng về ẩm thực và chế biến các món ăn. Các lớp trung cấp nấu ăn hay văn bằng 2 nấu ăn được nhiều bạn sinh viên và những người đã đi làm lựa chọn nhiều bởi thời gian học ngoài giờ hành chính rất thuận tiện.

Nghề đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn (nghề nấu ăn) cho mọi đối tượng có nhu cầu học trên toàn quốc.

Hệ đào tạo: Trung cấp nghề nấu ăn.

Các đối tượng thuộc phạm vi tuyển sinh:

+ Các đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên có thể tham gia lớp đào tạo văn bằng 2 nấu ăn chỉ mất 10 tháng đào tạo.

+ Những ngươì đã có bằng sơ cấp nghề nấu ăn thì học lớp trung cấp nấu ăn trong thời gian 15 tháng. Còn những người đã tốt nghiệp THPT hay tương đương thì học lớp trung cấp nấu ăn trong 20 tháng.

Học viên tham gia học trung cấp nấu ăn chính quy được đào tạo bài bản các kiến thức về ẩm thực, nấu ăn, được thực hành nhiều để thành thạo các thao tác và các kỹ năng phục vụ cho công việc tương lai.

Học viên được hưởng mọi chế độ dành cho sinh viên học trung cấp nghề chuyên nghiệp theo quy định của Bộ Giáo Dục như: được vay vốn khi theo học, được miễn giảm học phí, học xong có thể học liên thông lên cao đẳng, được đào tạo theo đúng giáo trình chuẩn mới nhất.

Thời gian học: ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

Hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn cho các học viên gồm các giấy tờ sau:

+ Bằng tốt nghiệp cấp 3 hay trung cấp (cao đẳng, đại học) tùy theo lớp mà học viên đăng ký yêu cầu(phô tô công chứng).

+ Phiếu đăng ký học nghề có xác nhận của địa phương.

+ Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương).

+ Giấy Khai sinh (có xác nhận của địa phương).

+ 4 ảnh 3x4 hoặc 4x6.

Các học viên có thể vừa học vừa làm, không lo việc học ảnh hưởng tới công việc của mình. Các lớp trung cấp nấu ăn, văn bằng 2 nấu ăn  mở liên tục trong năm, vì vậy các bạn có nhu cầu học chỉ cần tới văn phòng tuyển sinh chính thức của trường tại:

Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao . (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ Thái Nguyên:  Số 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0983.504.890 ( Thầy Bình ) || 096.128.6664 ( Thầy Hòa)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội