Trường Trung Cấp Thái Nguyên tưng bừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 28/11/2017

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Trung Cấp Thái Nguyên như rực rỡ thêm với những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân tình của các thế hệ học viên, sinh viên, các đối tác dành cho Trường.

Năm nay, lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức ấm cúng tại hội trường, các sinh viên hồ hởi cùng nhau trang trí, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc để chúc mừng thầy cô của mình.

Vào những ngày đặc biệt này, Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, bộ phận chức năng cũng đã đến thăm và chúc mừng các khoa. Đây cũng là dịp để lãnh đạo nhà tri ân những đóng góp của các đơn vị, các giảng viên trong công tác đào tạo nói riêng và trong sự phát triển của Trường nói chung.

Một số hình ảnh nổi bật: