Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?

Ngày 23/10/2017

Nhiều người có ước mơ học Nghề Dược để trở thành Dược sĩ, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà trước đây chưa có điều kiện học Ngành Dược. Nay có thể đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược với chính sách tuyển sinh không giới hạn độ tuổi.

>> Đăng ký xét tuyển Văn Bằng 2 Trung Cấp

>> Thông tin tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược

Vì sao học văn bằng 2 Trung cấp không bị giới hạn độ tuổi?

Đa phần học viên theo học Trung cấp Dược trong khoảng từ 18 đến 20 tuổi nhưng với những học viên theo học Ngành Dược Trường Trung cấp Thái Nguyên thì khác, có học viên lớn tuổi, thậm chí đã có gia đình và đang việc tại các cơ sở Y tế Nhà nước. Họ đến đây theo học bởi những đam mê dang dở từ thời trẻ chưa thực hiện được. Vì Trường Trung cấp Thái Nguyên có tuyển sinh đào tạo các lớp học Trung cấp Dược trong giờ hành chính,  buổi tối, thứ 7 chủ nhật nên thuận tiện cho những người vừa đi làm vừa đi học.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược

Theo khảo sát của Ngành Dược thì hiện nay có rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ Cao đẳng, Đại học khối ngành Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa vẫn đang miệt mài theo học Trung cấp Dược

Mỗi người một lý do khác nhau theo học Ngành Dược văn bằng 2, nhiều người vì trước đây không có sự định hướng nghề nghiệp, cố gắng “chen chân” vào một Trường Đại học trong khi không biết ra trường làm gì?

Và ngành học đó có phù hợp với sở thích, khả năng bản thân? Trào lưu phải học Đại học đã dẫn đến thực trạng hàng vạn Cử nhân, Thạc sĩ ra trường thất nghiệp hoặc phải làm một công việc không đúng với chuyên ngành của mình. 

Chính vì thế, họ tìm đến Trường Trung cấp Thái Nguyên theo học văn bằng 2 Ngành Dược để sửa chữa sai lầm trong việc định hướng nghề nghiệp trước kia.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Văn bằng 2 không bị giới hạn độ tuổi? 

Trường Trung cấp Thái Nguyên tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược không giới hạn độ tuổi hay giới tính, chỉ cần yêu thích Nghề Dược và thấy mình có những tố chất phù hợp với Ngành Dược thì bạn hãy liên hệ đăng ký theo học.

Cơ hội việc làm Văn bằng 2 Ngành Dược

Nhu cầu nhân lực trong Ngành Dược là rất lớn vì thế cơ hội việc làm của những người học Văn bằng 2 Ngành Dược rất cao ở các Bệnh viện, Phòng khám, Công ty dược phẩm đang có nhu cầu nhân lực Dược sĩ lớn. 


Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đối với những người đã lập gia đình muốn chuyển đổi công việc nhưng vẫn muốn có nhiều thời gian chăm sóc, nuôi dạy con cái thì chọn Nghề Dược sẽ phù hợp hơn ngành nghề khác vì công việc Nghề Dược nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định.

Hãy nhìn vào thực tế, theo các số liệu thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội: cả nước có hàng trăm nghìn sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp nhưng những người học Ngành Dược hành Nghề Dược đều có thu nhập ổn định ở mức trung lưu trong xã hội.

Thời gian đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 Trung cấp

Học 12 tháng:  Áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhòm ngành như: Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa… có nhu cầu chuyển đổi Nghề Dược.

Học 10 tháng: Áp dụng với người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng,  Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 Ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 chuyển đổi

Địa chỉ nộp hồ sơPhòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ tại Thái NguyênSố 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 096.128.6664 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Liên tục các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để  Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội