Văn bằng 2 Mầm non Trung cấp Sư phạm Chính quy 2017

Ngày 30/10/2017

Văn bằng 2 Mầm non, Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non (học 1 năm bằng chính quy). Cơ hội tuyệt vời để bạn chuyển đổi ngành nghề sang giáo viên mầm non

>> Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non

>> Kinh nghiệm học văn bằng 2 sư phạm Mầm Non

– Do các trường Trung Cấp Thái Nguyên cấp bằng

– Chỉ xét hồ sơ THPT và bằng, bảng điểm

– Thời gian học được rút gọn, tập trung vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề

– Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, với hệ thông đa dạng các trường mầm non

– Thực hành nhiều ngay tại các trường mầm non thực hành của nhà trường tại Hà Nội

– Tiết kiệm chi phí học tập, được bố trí việc làm ngay khi tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp Mầm non hệ chính quy, thi được biên chế viên chức mầm non

– Giảng viên đến từ các khoa mầm non của cá trường Đại học, Cap đẳng Sư phạm uy tín.

– Liên thông lên các trường  Đại học  hệ chính quy ngay khi tốt nghiệp

Học văn bằng 2 mầm non hệ 1 năm đang được nhiều thí sinh nữ lựa chọn đổi nghề

1. Ngành, hệ đào tạo đào tạo

• Văn bằng 2 Mầm non hệ chính quy
  • Trung cấp Mầm non hệ chính quy

Nếu bạn thích dạy tiểu học, nhà trường có lớp Văn bằng 2 Tiểu học đáp ứng niềm đam mê của bạn.

2. Văn bằng 2 Mầm non tuyển sinh đối tượng nào?

• Thí sính đã tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên của các chuyên ngành đào tạo khác, có nguyện vọng học văn bằng 2 sư phạm mầm non lớp thứ 7 chủ nhật
  • Thí sinh đang học năm 1-4 tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học phải có xác nhận bảng điểm của phòng đào tạo các trường.
  • Chấp nhận cả thí sinh tốt nghiệp hệ Tại chức – Nghề – Từ xa học chuyển đổi sang ngành mầm non (không nhận bằng sơ cấp).

3. Hình thức thức tuyển sinh

Văn bằng 2 Mầm non hệ Trung cấp xét tuyển theo điểm học bạ THPT, Bằng và bảng điểm chuyên ngành của bạn
Nếu bạn thất lạc các giấy tờ trong thủ tục xét tuyển bạn nên liên hệ với tổ tư vấn để được hỗ trợ nhé.

4. Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 22/02/2017 đến 30/11/2017 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật.
Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển hồ sơ làm nhiều đợt trong năm (hãy liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ khi bạn cần biết nhé)

Thời gian đào tạo văn bằng 2 mầm non từ 12 tháng (thông báo phía dưới)

5. Hồ sơ học Văn bằng 2 Mầm non gồm:

• 01 hồ sơ xét tuyển TCCN 2017 có dán ảnh và xác nhận địa phương hoặc nơi bạn công tác; 04 ảnh 3×4 (ảnh mới nhất)
  • 01 hồ sơ lý lịch Học sinh  – Sinh viên có dán ảnh và xác nhận địa phương; 04 ảnh 3×4 (ảnh mới nhất)
  • 02 bản Bằng & bảng điểm của trường Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp (có công chứng),
  • 02 bản Bằng và Học bạ THPT (BTVH) công chứng
  • 02 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 4×6

6. Hỗ trợ thí sinh:

Quyền lợi: Sau khi ra trường được cấp bằng Văn bằng 2 Mầm non hệ Trung cấp Mầm non chính quy (lưu ý là trên bằng không ghi chữ “văn bằng 2”). Sau đó học viên có thể Liên thông Cao đẳng Mầm non chính quy hoặc Liên thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu có nhu cầu (ngay tại cơ sở thí sinh theo học).

Nơi tiếp nhận hồ sơ và nhập học:

Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao . (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 ( Thầy Bình ) || 0164.944.2249 ( Thầy Hòa)

Cơ hội việc làm ngành mầm non:

– Tình trạng “khát” giáo viên mầm non đang diễn ra tại nhiều địa phương, phương án đào tạo Văn bằng 2 Mầm non để chuyển một bộ phận giáo viên, cán bộ công nhân viên các ngành khác sang dạy học ở bậc mầm non được Bộ Giáo dục và Đào tạo tình tới.

– Khi nhiều ngành sinh viên khi tốt nghiệp đang chật vật xin việc thì ngành Mầm non lại đang thu hút nhiều nhân lực. Nếu bạn đang khó khăn trong công việc hoặc bạn chưa xin được việc làm hay bạn cảm thấy có duyên với ngành Sư phạm Mầm non, bạn nên theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn.

Cơ hội vừa làm vừa học văn bằng 2 mầm non chính quy:

– Bạn đang đi làm và bạn muốn lấy thêm văn bằng 2 mầm non học cuối tuần, bạn chỉ cần tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên của các ngành đào tạo khác (chấp nhận cả bằng tại chức, từ xa, bằng nghề)

– Bạn đã tốt nghiệp bằng Trung cấp, Cao đẳng, thậm chí Đại học nhưng bạn muốn chuyển sang học trung cấp mầm non để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.