Văn bằng 2 Ngành Dược học trong thời gian bao lâu?

Ngày 24/10/2017

Văn bằng 2 ngành Dược học trong thời gian bao lâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược gửi đến cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung Cấp Thái Nguyên. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc về thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường và cung cấp những thông tin liên quan đến học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường, mời các bạn quan tâm theo dõi.

>> Học song song ngành dược và điều dưỡng nên hay không ?

>> Trung Cấp Dược văn bằng 2 chuyển đổi từ ngành khác

Văn bằng 2 Ngành Dược học trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Ngành Dược áp dụng cho những bạn đã Tốt nghiệp THCS; Tốt nghiệp THPT; Tốt nghiệp BTVH; TC nghề; Cao đẳng nghề trở lên và muốn có thêm Văn bằng ngành Dược.

Theo như quy định chung, khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung Cấp Ngành Dược là 1 năm đến 2 năm. Thời gian được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo Trung Cấp Dược chính quy trong giờ hành chính do người học được giảm tải những môn cơ bản đã học trước đó. Thời gian được rút ngắn giúp người học tiết kiệm được thời gian và chi phí. Phương thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh không cần phải thi đầu vào.

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Ngành Dược Hà Nội tại địa chỉ nào?

Việc lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược cũng là vấn đề được rất nhiều người có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 ngành Dược rất quan tâm. Bởi nó có liên quan đến chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của người học sau khi tốt nghiệp. Với những trường có chất lượng đào tạo tốt sinh viên theo học sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ kiến thức cũng như kĩ năng để làm việc và dễ dàng xin vào những cơ quan, cơ sở y tế, công ty tuyển dụng ngành Dược .

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành  Y - Dược, tuy nhiên chất lượng đào tạo không đồng đều. Để đảm bảo chất lượng học tập được tốt thí sinh nên lựa chọn những cơ sở có uy tín. Trường Trung Cấp Thái Nguyên địa chỉ số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội là cơ sở đào tạo lâu năm có nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo Y - Dược được nhiều các bạn thí sinh tin tưởng để lựa chọn theo học. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, Trường Trung Cấp Thái Nguyên xứng đáng là nơi để các bạn thí sinh gửi gắm niềm tin để đăng kí theo học tại Trường.

Điều kiện xét tuyển học Văn bằng 2 ngành Dược:

Thí sinh khi đăng kí theo học Văn bằng 2 ngành Dược cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Tốt nghiệp THCS; Tốt nghiệp THPT; Tốt nghiệp BTVH; TC nghề; Cao đẳng nghề trở lên.
  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc đang theo học Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học.

Để đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 ngành Dược của Trường Trung Cấp Thái Nguyên thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ:

  • Học bạ, bằng tốt nghiệp THCS, THPT, BTVH hoặc tương đương, tốt nghiệp TC nghề, CĐ nghề trở lên (Photo công chứng)
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 3x4 (số lượng 4)
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học Văn bằng 2 ngành Dược thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

Địa chỉ nộp hồ sơPhòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ tại Thái NguyênSố 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 096.128.6664 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội