Bồi dưỡng nghiệp vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Ngày 25/08/2022

Bồi dưỡng nghiệp vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch

MẪU CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

  Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - là một trong những điều kiện cần để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế và nội địa cho những bạn học trái ngành. Nếu bạn tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mà không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên thì phải trải qua khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch ngắn hạn

  Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được cấp theo quy định, có giá trị xin đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế & nội địa trên toàn quốc. Chúng tôi có các cơ sở đào tạo uy tín tại: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Quy Nhơn, Nha Trang, TP HCM, Cần Thơ, Cà Mau, Phú Quốc...

HỒ SƠ XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN BAO GỒM NHỮNG GÌ?

  Sau khi bạn trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ ngắn hạn. Sau đó bạn tiếp tục bổ sung một số thành phần hồ sơ nộp tại bộ phận một cửa của Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch các tỉnh/ thành trên toàn quốc để trình lên tổng cục du lịch để xin cấp thẻ. Cụ thể:

- Đơn xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế - nội địa
- Sơ yếu lý lịch (chứng thực của UBND xã phường không quá 03 tháng)
- Giấy khám sức khỏe (không quá 03 tháng)
- Bằng tốt nghiệp photo, có chứng thực của các cơ quan nhà nước - UBND xã, phường
- Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch photo, có chứng thực của cơ quan nhà nước – UBND xã, phường
- 02 ảnh 3x4 phông màu trắng (chụp không quá 03 tháng). Và văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ (Nếu xin cấp thẻ Hướng dẫn du lịch quốc tế)

MẪU THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ & HDV DL NỘI ĐỊA

  Khi bạn hoàn thiện xong hồ sơ, nộp tại bộ phận một cửa của Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch các tỉnh/ thành phố, sau 10 -15 ngày làm việc nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện sẽ được tổng cục du lịch cấp thẻ hành nghề cho bạn. Và bạn có thể thoải mái, tự tin hành nghề ở bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào bạn muốn.

  Lưu ý: Thẻ hướng dẫn viên du lịch chỉ có thời hạn 5 năm, trước khi thẻ của bạn hết hạn - bạn phải đăng ký 01 khóa học gia hạn thẻ. Nếu bạn để thẻ quá hạn, thì phải học lại 01 khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn để làm lại thẻ mới.

Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa, HDV quốc tế

  Những bạn mới tốt nghiệp THCS, THPT có một sự lựa chọn khác đó là đăng ký học hệ trung cấp, cao đẳng các ngành hướng dẫn du lịch, tiếng Anh, tiếng, Trung, Tiếng Hàn... Đặc biệt theo quy định của luật du lịch mới nhất những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học... mà không đủ khả năng thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4 quốc tế thì vẫn có một sự lựa chọn ưu việt - Đó là đăng ký học hệ Văn bằng 2, liên thông cao đẳng các chuyên ngành ngoại ngữ...

* Đối tượng tuyển sinh: tuyển sinh hệ cao đẳng ngành tiếng anh ở Hà Nội và các tỉnh

- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm.

- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông các chuyên ngành, thời gian học 1,5 năm.

* Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Sơ yếu lý lịch (công chứng);
- Giấy khai sinh bản sao hoặc CMND;
- Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng);
- 04 ảnh 4x6

Địa chỉ đăng ký: Tầng 1, Nhà A, Học Viện Múa Việt Nam, Mai Dịch, Cầu Gi ây, Hà Nội.

SĐT/ZaLo: 0358.358.279 - 0981.189.951 (Thầy Thể)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên