Cao đẳng Dược Hà Nội giúp gia tăng cơ hội việc làm

Ngày 19/01/2017

Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn học, Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm mới hoặc có được mức đãi ngộ tốt hơn.

>> Học cao đẳng Y ở đâu là tốt

>> Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

>> Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Như đã đề cập tại bài viết trước “Đón đầu sự lên ngôi của ngành Dược”, nhu cầu của xã hội về nhân lực ngành Dược đang rất cao, và sẽ không ngừng tăng thêm trong những năm sắp tới khi dân số cũng đang tăng nhanh. Tuy nhiên số lượng dược sĩ trong thực tế lại cực kì khan hiếm, nhân lực ngành Dược chất lượng cao lại càng ít ỏi hơn nữa.

Trong xã hội đối với bất cứ ngành nghề nào cung vậy chỉ cần là lao động có trình độ cao, có kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm thì đều dễ dàng nhận được vị trí tốt với mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ trong mơ. Thế nhưng, nếu như xét đến cơ hội việc làm của từng ngành nghề thì lại phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của xã hội cũng như phụ thuộc vào nguồn cung lao động của ngành đó ở thời điểm đó. Đã từ rất lâu rồi, vấn đề việc làm không những là nỗi trăn trở của mỗi ông bố bà mẹ, của những tân cử nhân mà nó còn là vấn đề của cả nền kinh tế xã hội. Vấn đề việc làm đã không còn dừng lại ở trong phạm vi cá nhân nữa mà đã là bài toán của toàn xã hội Việt Nam.

Đào tạo Cao đẳng Dược giúp gia tăng cơ hội việc làm

Nhu cầu xã hội về ngành Dược rất lớn.

Những số liệu thống kê trong các kì thi tuyển sinh cho thấy số lượng hồ sơ nộp vào các Trường Y Dược vẫn luôn ở mức cao nhất nhì trên tổng số thí sinh hàng năm. Điều này cho thấy ngành Dược vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông  đảo các bạn trẻ. Đây cũng là động thái tự cân bằng vốn có của qui tắc “cung – cầu” trong thị trường lao động xã hội nói chung và ngành Dược nói riêng, khi mà nhân lực ngành Dược vẫn đang thiếu hụt rất nhiều.

Xã hội càng phát triển, dân số càng đông đòi hỏi hệ thống Y tế liên tục phải thay đổi và bổ sung. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng cao hơn. Đặc biệt là trong thời kì mà ý thức xã hội của con người vô cùng kém, vì lợi ích kinh tế người ta có thể chà đạp lên sức khỏe thậm chí là mạng sống của đồng loại. Trong thời buổi mà “thứ chúng ta ăn chưa chắc đã phải là cơm” thì việc ngành Công nghệ Dược phẩm phát triển là yếu tố tất yếu và cực kì quan trọng.

Lời giải cho bài toán thiếu hụt nhân lực ngành Dược

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Trung cấp Dược, liên thông Dược… đang là những khóa học chiếm được sự lựa chọn của đông đảo các bạn sinh viên và cả những người đang đi làm cũng đăng kí theo học. Đối với các bạn còn đang ngồi trên giảng đường ĐH thì đây là hướng đi mang tính chất kì vọng cao cho những cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ngành Dược. Còn đối với các cựu sinh viên, các tân cử nhâ đã và đang chật vật với cuộc sống mưu sinh không màu hồng sau khi ra trường thì việc có thể sở hữu thêm một tấm bằng Ngành Dược sẽ giúp họ có những cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp với công việc ổn định thu nhập cao và mức đãi ngộ tốt hơn.

Với rất nhiều lợi ích mang lại cho người học, thì việc sở hữu thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tạo thêm nhiều cơ hội giúp bạn có thể tìm kiếm những công việc tốt hơn, giúp bạn leo lên được các vị trí cao hơn trong cơ quan tổ chức hiện tại của mình.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Y Dược: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Điện thoại liên hệ:  096.128.6664 || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Website: http://trungcapthainguyen.edu.vn || http://trungcapthainguyen.edu.vn/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên