A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: controllers/news.php

Line Number: 47

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/news.php

Line Number: 47

Có nên Học văn bằng 2 sư phạm mầm non không ?

Có nên Học văn bằng 2 sư phạm mầm non không ?

Ngày 04/11/2018

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non - sự lựa chọn cho những ai đang không thất nghiệp hoặc không đam mê với công việc hiên tại.

Nếu công việc hiện tại không mang đến cho bạn niềm yêu thích, làm bạn chán nản và muốn nghỉ việc nhưng lại không biết làm gì sau đó? Bạn đã học đại học xong và đang thất nghiệp,bạn muốn học một ngành khác để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm của mình? Nhu cầu nhân lực của khối ngành Sư phạm mầm non trong 5 năm nữa đang rất cao trong khi số lượng sinh viên theo học lại rất ít, bạn muốn nắm bắt ngay cơ hội việc làm này?

Vậy hướng đi nào cho các bạn muốn nắm  lấy cơ hội này trở thành giáo viên mầm non? Lời khuyên cho các bạn là hãy đăng ký ngay một khoá học văn bằng 2 sư phạm mầm non 

Những lý do tại sao lại nên học văn bằng 2 sư phạm mầm non:

Tiết kiệm thời gian

Nếu học văn bằng 2 sư phạm mầm non, bạn sẽ tiết kiệm được 2 năm so với việc bỏ ra 4 năm học đại học chính quy.  Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ bạn trở thành giáo viên mầm non sẽ cao hơn sơ với những người khác.

Tập trung học môn chuyên ngành

Học đại học, 2 năm đầu các bạn sẽ chỉ học các môn đại cương, khoảng thời gian các bạn vừa tốt nghiệp phổ thông, được nghỉ xả hơi sau thời gian ôn thi vất vả và chương trình học khá nhẹ nhàng nên dễ dàng tạo thành thói quen lười biếng, sao nhãng trong học tập cho các tân sinh viên. Nhưng nếu học văn bằng 2 sư phạm mầm non thì các bạn sẽ không mất hai năm quý báu đó và có thể tập trung cho các môn học chuyên ngành, rèn được tính tự giác trong học tập cho mình.


Cơ hội nghề nghiệp cao hơn

Khát nhân sự thường thì chỉ có một giai đoạn nhất định, chính vì vậy mà bạn càng ra trường sớm thì khả năng tìm được công việc đúng chuyên ngành càng cao. Theo dự đoán nhu cầu tuyển dụng của ngành sư phạm mầm non chỉ là 5 năm nên càng ra trường sớm, chính vì vậy các bạn nên suy nghĩ thật kỹ về các chương trình học để có thể nắm lấy cơ hội nghề nghiệp quý báu như vậy.

 Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể đưa ra quyết định có nên học học văn bằng 2 sư phạm mầm non  hay không?

HỒ SƠ XÉT BAO GỒM :

-1 bộ hồ sơ theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có công chứng)
-Bản sao bằng tốt nghiệp  (photo công chứng)
-Bảng điểm (có công chứng)
-Bản sao giấy khai sinh 
-Bản sao chứng minh thư (có công chứng)
-04 ảnh cỡ 4×6 (có ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)
-Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ : Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên