Đại Học Thú Y Hà Nội Chính Quy Xét Tuyển Học Bạ Năm 2021

Ngày 19/05/2021

Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2021 - Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội năm 2021 cần những giấy tờ – thủ tục gì? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  1. Phương thức 01: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021
  2. Phương thức 02: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12
  3. Phương thức 03: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)

*Lưu ý:
- Những thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký xét tuyển học bạ ngay trong đợt đầu tiên (từ ngày 01/3/2021) bằng cách nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ THPT về Đại học Thú Y để được ưu tiên xét tuyển.

MÔN HỌC TIÊU BIỂU VÀ TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH

BẰNG CẤP

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Bác Sĩ Thú Y cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cách thức đăng ký Đại học Thú Y Hà Nội năm 2021

Sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn trên thí sinh có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học Thú y Hà Nội năm 2021:

 

* Cách Thứ Nhất: Thí sinh hoặc gia đình tới nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại phòng tuyển sinh của trường. Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.  Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664. (Ưu điểm của phương thức này là: Sau khi nộp sẽ nhanh chóng biết kết quả và không lo thất lạc hồ sơ xét tuyển, đồng thời được nghe tư vấn về nghề nghiệp trực tiếp từ ban tư vấn).

* Cách Thứ Hai: Đối với những thí sinh ở xa có thể gửi thư bảo đảm hoặc cũng có thể nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện Việt Nam đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

* Cách Thứ Ba: Ngoài ra thí sinh cũng có thể tiến hành >>> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN <<< trên website của trường, thí sinh điền đầy đủ thông tin và nhấn nút đăng ký, sau đó khi trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ tục nhập học sau (đối với phương thức này thí sinh tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký. Nhà trường có thể huỷ kết quả trúng tuyển nếu thí sinh đăng ký thông tin không chính xác hoặc hồ sơ không đáp ứng được tiêu chí khi làm thủ tục tại trường).

Thí sinh lưu ý cả ba hình thức đăng ký trên đều có giá trị là như nhau, thế nhưng thí sinh nên chọn hình thức 1 và 2 để có kết quả xét tuyển nhanh nhất.

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thầy Bình để được hướng dẫn )

Hotline:  0983.504.890 - 096.128.6664 thầy Bình

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội