Đăng kí học Trung cấp Nấu ăn Hà Nội ở đâu?

Ngày 17/10/2017

Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Trung cấp Thái Nguyên từ nhiều năm nay đã nổi lên là một trong những "lá cờ đầu" về đào tạo nghề nấu ăn, luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các bạn thí sinh khi có nguyện vọng học Trung cấp Nấu ăn, cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội.

>>Nấu ăn – Nghề nấu ăn đang nổi lên là một trong những nghề có sức hút bậc nhất trong xã hội hiện nay

>>Chương trình đào tạo trung cấp nấu ăn

Nhà trường với phương châm "3 thực" đó là: Thực học – Thực hành và Thực làm, chương trình đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, ngoài ra nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để có thể khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tiễn, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Năm 2017 Trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn, Văn bằng 2 nấu ăn – chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trên phạm vi toàn quốc với các hệ đào tạo cụ thể như sau:

* Trung cấp Nấu ăn học 10 tháng (2 kỳ học): Đối tượng là những người đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành nghề khác.

* Trung cấp Nấu ăn học 20 tháng (4 kỳ học): Đối tượng là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4.

Địa điểm đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơPhòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ tại Thái NguyênSố 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 096.128.6664 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Lưu ý: Để tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Nhà trường có tổ chức lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phù hợp với đối tượng thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội