Học Trung cấp mầm non hướng đi mới cho các bạn trẻ

Ngày 30/10/2017

Cùng với sự phát triển của xã hội học trung cấp mầm non đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ để dễ dàng hơn tìm kiếm công việc hơn các ngành khác. Ngành giáo dục mầm non ngày càng được quan tâm và nhu cầu giáo viên mầm non ngày càng nhiều, việc này mở ra một hướng đi mới cho các bạn trẻ.

>> Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non

>> Kinh nghiệm học văn bằng 2 sư phạm Mầm Non

Những năm gần đây với sự đầu tư của nhà nước ngành giáo dục đã có những bước tiến đáng kể, nhất là trong lĩnh vực giáo dục mầm non và tiểu học do nhu cầu của hai ngành học này đang tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu học trung cấp mầm non tăng cao, điều này kỳ vọng sẽ làm tăng chất lượng của giáo dục mầm non vốn không được đánh giá cao.

Nhu cầu giáo viên mầm non ngày một tăng khiến hệ trung cấp mầm non hot hơn bao giờ hết

Học trung cấp mầm non đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ. Thực tế khi học các chuyên ngành khác đôi khi các bạn thật khó xin việc làm. có nhiều bạn đã tìm đến học thêm Văn bằng 2 mầm non để xin việc dễ hơn và nhiều bạn trẻ đã thành công với công việc của cô giáo dạy trẻ này. Với tình trạng khát giáo viên mầm non như hiện nay, ngành sư phạm mầm non giờ đây không khó để xin việc như các ngành nghề khác. Sinh viên học trung cấp mầm non ra có thể có nhiều cơ hội việc làm hơn như là làm ở các trường mầm non dân lập, các trường công lập thậm chí có thể mở trường riêng nếu điều kiện cho phép.

Việc liên thông cao đẳng lên đại học nhằm nâng cao trình độ học vấn cũng rất dễ ràng. Đặc biệt các bạn trẻ có thể lựa chọn liên thông lên các trường Cao đẳng sư phạm hà nội nếu các bạn trẻ đã học xong hệ trung cấp mầm non. Hoặc các bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng khác với học vấn cao hơn là cách các bạn học liên thông lên Đại học sư phạm Hà nội với bằng chính quy các bạn trẻ sẽ có một tương lai sáng lạng hơn rất nhiều.

Với nhiều cơ hội việc làm như vậy cùng với điều kiện tuyển sinh đầu vào không cao, thời gian đào tạo ngắn (2 năm với hệ trung cấp) và 1 năm với văn bằng 2 chính quy các trường trung cấp mầm non đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia theo học. Một số trường học còn cho phép học sinh theo học văn bằng 2 song song với trương trình học chính thức, điều này chứng tỏ sức nóng của ngành.

Nếu chưa hài lòng với trình độ trung cấp, trường còn cho phép học sinh học liên thông từ trung cấp lên đại học hoặc có thể liên thông từ cao đẳng lên đại học cho sinh viên với rất nhiều các thông tin tuyển sinh khác nhau từ các trường đại học cao đẳng trên cả nước được cập nhật liên tục. Với trình độ này sinh viên ra trường có thể đi làm ở các trường tư thục chất lượng cao hoặc các trung tâm nghiên cứu giáo dục.

Tuy nhiên ngành này cũng tồn tại nhiều thách thức đòi hỏi ở người học sự kiên nhẫn và tận tâm với nghề điều cần thiết ở bất kỳ nghề nào.

Địa chỉ nộp hồ sơPhòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ tại Thái NguyênSố 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 096.128.6664 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội