Học Trung cấp Mầm non ở đâu để thi đỗ công chức?

Ngày 13/07/2018

Hầu hết những người học Trung cấp Mầm non nói riêng và học ngành Sư phạm Mầm non nói chung đều có chung một nguyện vọng đó là thi đỗ được kỳ thi “viên chức ngành giáo dục” được các sở giáo dục tổ chức hàng năm, để trở thành “người nhà nước”. Nhưng học Trung cấp Mầm non ở đâu để có ưu thế khi thi công chức các bạn đã biết chưa?

>> Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non

>> Kinh nghiệm học văn bằng 2 sư phạm Mầm Non

Quy chế thi thi viên chức giáo dục hiện hành

Theo như quy chế thi viên chức giáo dục hiện hành thì trong các kỳ thi viên chức giáo dục ngành Mầm non ngoài những trường hợp đặc cách được tuyển thẳng, thì các sở sẽ áp dụng hình thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển kết quả học tập qua bảng điểm của các thí sinh cụ.

– Tổ chức xét tuyển bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm mầm non, ĐH Mầm non.

– Kết hợp thi tuyển sử lý tình huống sư phạm, và soạn giáo án một bài giảng đã được khoanh vùng ôn tập công bố công khai trên cổng thông tin của sở GD&ĐT trước đó.

Kết quả cuối cùng của mỗi thí sinh là tổng điểm xét bảng điểm và thi tuyển được nhân theo hệ số đã được công khai trước đó. Thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi viên chức giáo dục là những thí sinh đạt tổng điểm cao nhất được lấy từ trên xuống dưới đến hết chỉ tiêu của các trường mầm non.

 

Học Trung cấp Mầm non ở đâu để có ưu thế khi thi công chức

Theo như quy chế tuyển dụng viên chức giáo dục đã nêu trên thì muốn có ưu thế khi thi công chức thì đầu tiên các thí sinh cần có một bảng điểm đẹp với điểm tốt nghiệp, điểm trung bình học tập cao. Tiếp theo đó là về kỹ năng sư phạm, khả năng soạn giáo án theo chuẩn chung và những yêu cầu mới về đổi mới giáo dục…

Khoa Giáo dục Mầm non – Trường Trung cấp Thái Nguyên tự hào là một trong những trường đào tạo Trung cấp Mầm non có chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết với nghề, giàu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như kinh nghiệm sư phạm qua nhiều năm giảng dạy, nhiều năm làm công tác ra đề và chấm thi viên chức giáo dục hàng năm nhà trường đào tạo ra trường hàng trăm giáo viên mầm non có kiến thức, có tâm với nghề, giàu lòng yêu trẻ đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước, kể cả các trường mầm non quốc tế.

Đặc biệt học viên tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non trường Trung cấp Thái nguyên thường có ưu thế rất lớn trong các kỳ thi viên chức giáo dục bời vì:

Về bảng điểm: Học viên nhà trường thường luôn có được bảng điểm tương đối tốt bởi chính sách đào tạo của nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội phấn đấu đạt điểm cao hơn. Cụ thể, nếu sinh viên đạt điểm kém trong các kỳ thi kết thúc học phần có thể đăng ký “thi cải thiện điểm” để nâng cao thành tích của mình.

Về kỹ năng sử lý tình huống sư phạm và soạn giáo án: Như đã nói ở trên trong đội ngũ giảng viên của trường có nhiều thầy cô thuộc Ban ra đề cũng như ban coi thi và Ban chấm thi các kì thi viên chức giáo dục Mầm non nhiều năm liền, bởi vậy học viên sẽ được ôn luyện thi viên chức ngay từ trong quá trình học tập.

Địa chỉ nộp hồ sơPhòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ tại Thái NguyênSố 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội