Học văn bằng 2 Trung Cấp Dược ở đâu uy tín, ra trường dễ xin được việc

Ngày 28/10/2017

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ của con người tuy nhiên hiện nay ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực, đây chính là cơ hội tốt về việc làm cho sinh viên theo học Văn bằng 2 trung cấp Dược.

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2017

>> Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

>> Học văn bằng 2 trung cấp Dược có mở được hiệu thuốc

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược dành cho những đối tượng nào?

Thí sinh để được theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược tại trường Trung Cấp Thái Nguyên cần phỉa đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh đang và đã tốt nghiệp với trình độ từ Trung Cấp trở lên với các ngành nằm trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân (bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án và không có tiền án tiền sự.
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập.

Chỉ cần thí sinh có thể đáp ứng 3 điều kiện trên là đã hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển cũng như nộp hồ sơ học Văn bằng 2 trung cấp Dược năm 2017 tại trường Trung Cấp Thái Nguyên.

Lý do khiến các bạn trẻ đổ xô tham gia học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược?

Theo những con số thống kê được, năm 2017 có tới 200.000 cử nhân đã tốt nghiệp ra trường nhưng đang rơi vào tình trạng thất nghiệp. Để giải quyết vấn đề này thì hiện nay đã có rất nhiều người đã quyết định lựa chọn tham gia học Văn bằng 2 trung cấp Dược để tìm cho mình một hướng đi mới trong tương lai. Vậy vì sao lựa chọn học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn đến vậy?

Sức khoẻ là thứ vốn quý nhất của con người, nếu như không có sức khoẻ thì con người sẽ không thể làm được việc gì chính vì vậy mà việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ là điều cần thiết của mỗi con người. Nhất là đối với xa hội hiện này, khi nền kinh tế phát triển ổn đinh, đời sống người dân ngày càng được đảm bảo thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ sẽ càng được chú trọng.

Chính vì vậy mà nhu cầu cần đến các  Dược phẩm, thực phẩm chức năng, … để giúp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ là điều vô cùng thiết và điều này thì cần đến sự tư vấn của các Dược sĩ để có thể tìm được các Dược phẩm tốt, đảm bảo. Tuy nhu cầu của người dân khá là cao nhưng hiện tại thì tỉ lệ Dược sĩ vẫn còn rất ít không đủ để đáp ứng cho nhu cầu của người dân, chính vì vậy mà lựa chọn theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược sẽ là sự lựa chọn tốt, tương lai rộng mở.

Ngoài ra trong thời buổi kinh tế mở cửa hội nhập cũng đã tạo điều kiện thuận lợi dành cho các Công ty nước ngoài được phép kinh doanh phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam, vì vậy họ cũng cần thêm số lượng nhân lực lớn Ngành Dược để có thể hoạt động phục vụ trong lĩnh vực Dược phẩm, kinh doanh, bào chế và sản xuất thuốc. Đây chính là thế mạnh, cơ hội dành cho những ai theo học ngành Dược để tìm được cho mình hướng đi hướng phát triển mới.

Vì vậy học Văn bằng 2 trung cấp Dược chính là hướng đi đúng đắn và thông minh giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội việc làm tránh được tình trạng thất nghiệp.

Học văn bằng 2 trung cấp Dược ở đâu uy tín, ra trường dễ xin việc

Hãy dừng lại những suy nghĩ bi quan, tiêu cực vì ra trường vẫn chưa tìm được việc làm và nhanh tay đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược tại Trường Thái Nguyên tại địa chỉ số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội để có thể tìm được cho mình cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương cao sau khi ra trường.

Khi học tập tại đây các bạn sẽ được trực tiếp thực hành ngay tại chính nhà thuốc bệnh viện của trường, điều mà không phải đơn vị đào tạo Y Dược nào cũng làm được. Với mô hình Bệnh viện – Trường học thì đây chính là điều kiện thuận lợi nhất để giúp bạn nâng cao tay nghề, kỹ năng thực hành cũng như nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.


Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược năm 2017 tại Hà Nội

Sau khi hoàn thành khoá học tốt nghiệp ra trường 100% sinh viên theo học lớp Văn bằng 2 Trung Cấp Dược sẽ đều được cấp bằng Trung Cấp Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược nộp hồ sơ về địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao . (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 ( Thầy Bình ) || 096.128.6664 ( Thầy Hòa)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên