Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 16/11/2020

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, trường Trung Cấp Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp.

Đến dự Lễ kỷ niệm có các Quý vị đại biểu từ Ban lãnh đạo, các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên cơ hữu, thỉnh giảng của  trường Trung Cấp Thái Nguyên.

Thầy Nguyễn Đức Ninh hiệu trưởng nhà trường (bên trái), thầy Nguyễn Công Sáng chủ tịch hội đồng quản trị (bên phải)

 

Thầy Ngô Quang Binh phó hiệu trưởng nhà trường

 

Các thầy giáo, cô giáo tham gia giảng dạy tại trường
 

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Đức Ninh - Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các vị khách quý, quý vị đại biểu, cán bộ, nhân viên lời chào trân trọng, tình cảm thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.


Mỗi dịp 20/11, các thầy, các cô lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi. 11 năm qua, trải qua nhiều thế hệ, đội ngũ các nhà giáo của trường Trung Cấp Thái Nguyên ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, hoàn thành các sứ mệnh lịch sử, đóng góp to lớn vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho đất nước.

Năm 2020, được sự quan tâm của các ban giám hiệu nhà trường và sự tham gia tích cực của đội ngũ giáo viên, sinh viên đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hoàn thành vượt định mức chỉ tiêu, tiến độ, kế hoạch đào tạo với tổng số hàng nghìn học viên đã và đang được đào tạo. Chất lượng các khóa đào tạo đã có chuyển biến tích cực. Môi trường đào tạo từng bước được cải thiện theo hướng thân thiện, dân chủ, công khai và minh bạch. Các chương trình đào tạo đều đang được hoàn thiện, bổ sung, phù hợp với xã hội hiện nay.


Có được thành công đó, ngoài sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, ủng hộ, giúp đỡ hiệu quả của các đồng chí lãnh đạo các cơ quan từ Trung ương đến địa phương thì đội ngũ các thầy giáo, cô giáo luôn có công đầu. Trong bộn bề công việc, các thầy giáo, cô giáo, nhất là những giảng viên thỉnh giảng vẫn dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ để truyền đạt kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu cho các chức danh tư pháp tương lai. Thầy Nguyễn Đức Ninh mong rằng các thầy cô tiếp tục cố gắng và phát huy hơn nữa để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm tới. 

Thay mặt cho sinh viên em Lường Phương Thảo  đang theo học  lớp đại học liên thông Mầm Non đã có bài phát biểu gửi tới các thầy, cô giáo của trường lẵng hoa tươi thắm cùng lời tri ân sâu sắc và xin hứa sẽ phát huy tinh thần học tập, tích cực hơn trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn nghề nghiệp, hoàn thiện bản thân để trong một tương lai không xa sẽ trở thành những người làm nghề có phẩm chất và năng lực tốt để góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng vững mạnh.

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội