Vì sao nên học Nghề nấu ăn – Trung cấp Nấu ăn?

Ngày 09/11/2017

Trong thực tế, gần như 100% học viên Nghề Nấu ăn – Trung cấp Nấu ăn sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay. Nghề Nấu ăn dễ học – dễ kiếm tiền nhưng không phải ai cũng có thể theo đuổi bền lâu.

>>Đăng ký trực tuyến để được tư vấn Miễn Phí

>>Lựa chọn học trung cấp nấu ăn để nhanh chóng ra làm nghề

>>Bật mí những điều chưa biết về nghề đầu bếp cho các bạn trẻ

Nghề nấu ăn – Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp
Nghề nấu ăn thường làm việc theo ca, trong đó bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ theo như thực khách yêu cầu. Công việc này đôi khi khá là căng thẳng và bận rộn, nhất là vào những giờ cao điểm trong ngày hay vào các dịp lễ tết hoặc các sự kiện đặc biệt như có hội nghị, có tiệc chiêu đãi …

Người đầu bếp có thực tài đã được công nhận bởi thực khách có thể làm việc ở rất nhiều nơi như: trong nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ, bệnh viện, quán cafe, các trường nội trú, đơn vị, các cơ quan…

Hiện nay ngành du lịch và khách sạn phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu nhân lực lớn về nghề Nấu ăn. Việc đầu tư phát triển các đầu bếp tài năng cũng chính là một cách quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới thông qua ẩm thực. Ngoài ra, với kinh nghiệm và khả năng của mình, các đầu bếp và bếp trưởng hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh cho chính mình.

Phòng Tuyển sinh - Trường Trung Cấp Thái Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơPhòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ tại Thái NguyênSố 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0166.3509.167 (Thầy Chiến) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội