Vì Sao nên học Trung cấp Mầm non tại Trường Trung cấp Thái Nguyên?

Ngày 09/11/2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu lao động ngành Sư phạm mầm non, vốn đang khan hiếm trên thị trường hiện nay, Khoa Giáo dục Mầm non Trường Trung Cấp Thái Nguyên tuyển sinh khóa đào tạo Trung cấp mầm non với thời lượng học trong vòng từ một đến ba năm (tùy thuộc vào đối tượng tuyển sinh).

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyển văn bằng 2 sư phạm Mầm Non - Tiểu Học

>> Kinh nghiệm học văn bằng 2 trung cấp mầm non chính quy năm 2017

Vì sao nên học Trung cấp mầm non – Trường TC Thái Nguyên

Theo học Trung cấp Mầm non tại Trung cấp Thái Nguyên bạn sẽ có được những trải nghiệm thật khác biệt, đầu tiên là trải nghiệm về một môi trường học thực tế, trải nghiệm về chương trình đào tạo đa dạng – giáo dục toàn diện và chuyên sâu cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và khang trang của nhà trường.

Hệ thống phòng học tiện nghi cùng với hệ thống thư viện đa dạng đầu sách, hệ thống kho dữ liệu học tập và thư viện điện tử hơn hiện đại. Các phòng máy trang bị đường truyền cáp quang, cùng wifi tốc độ cao sẽ giúp sinh viên dễ dàng tra cứu tài liệu trên mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bởi vì ngành sư phạm mầm non là ngành đào tạo đặc thù đòi hỏi cao về những kiến thức thực hành nên Trường Trung cấp Thái Nguyên cũng chuẩn bị các phòng học đặc biệt như thanh nhạc, phòng chế tạo đồ chơi, dụng cụ học tập…

Đặc biệt, học viên học Trung cấp mầm non tại Trường Trung cấp Thái Nguyên sẽ được thực tập tại các trường mầm non công lập đạt chuẩn quốc gia, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà sẽ còn có được kỹ năng làm việc thực tế chuyên nghiệp.

Học viên còn được học xen kẽ chuyên môn cùng các lớp tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống…. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn môi môi trường học Trường Trung cấp Thái Nguyên mang lại cho hoc viên, nhằm giúp thế hệ giáo viên mầm non sau khi ra trường có thể theo đuổi ước mơ sư phạm của mình ở cả những trường trong nước và trường mầm non quốc tế.

Địa chỉ nộp hồ sơ  Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao . (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa chỉ Thái Nguyên:  Số 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0983.504.890 ( Thầy Bình ) || 096.128.6664 ( Thầy Hòa)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Cơ sở 1 tại Thái Nguyên
Cơ sở 2 tại Hà Nội